- -0918385786- -

ĐẾN QUẢNG BÌNH VÀO LÚC NÀO, THỜI GIAN NÀO

Du Lịch Quảng Bình – Hướng Dẫn Du Lịch Quảng Bình

Du Lịch Quảng Bình bạn sẽ đến bằng cách nào, đi những chỗ nào, ngủ ở đâu, ăn cái gì ngon, chơi cái gì vui?

Hãy cùng đọc qua bài viết Thông tin du lịch Quảng Bình bạn nhé

Du lịch Quảng Bình là hành trình đến mảnh đầy nắng gió, nơi có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Động Thiên Đường, Động Phong Nha …, cùng những bãi cát dài trắng xóa mịn màng men theo bờ biển xanh ngắt. Xin giới thiệu đến các bạn vô vàn kinh nghiệm được đúc rút ra qua những chuyến du lịch Quảng Bình thực tế để hôm nay chia sẽ cho bạn nhằm giúp bạn có một chuyến đi Du Lịch Quảng Bình đầy thú vị, hãy yên tâm vì bài viết này chứa nhiều thông tin và hay nhất trong các bài hướng dẫn du lịch Quảng Bình hay chia sẽ kinh nghiệm du lịch Quảng  Bình khác mà bạn đã từng xem qua vì chúng tôi là người bản địa sinh sống tại Quảng Bình, am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, đánh giá khách quan các cơ sở lưu trú như nhà nghỉ, homestay hay khách sạn resort cũng như các nhà hàng hay các dịch vụ du lịch tại Quảng Bình. Bạn nên lưu lại những thông tin để sử dụng khi đến những nơi không có sóng điện thoại 3G, Wifi hay đơn giản là hết pin. Không để bạn phải đợi lâu nữa, mình cùng bắt đầu nào !

Đi lúc nào Đến bằng gì Ăn gì Ở đâu Đi bằng gì Nên đi đâu Đi Tour nào Mua gì Giá vé

 

du-lich-quang-binh

1. Đến Quảng Bình vào lúc nào, thời gian nào?

Du lịch Quảng Bình cũng như những nơi khác thuộc miền trung cũng có hai mùa rõ rệt mưa và nắng tuy nhiên do ảnh hưởng của hiện tượng biến đổi khí hậu toàn cầu, vào năm 2015 lượng mưa rất ít chỉ có lèo tèo một vài cơn bão nhỏ.

Tuy nhiên cơn bão số 3 ngày 14/9/2015 vào địa phận các tỉnh Quảng Nam – Quảng Ngãi và suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, hoàn lưu của cơn bão này ảnh hưởng đến du lịch Quảng Bình buộc Ban quản lý các hang động tại Vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng ra văn bản thông báo Ngừng đón khách tham quan từ ngày 16/09/2015 đến 17/09/2015. Nếu bạn muốn chắc chắn cho chuyến đi của mình không bị ảnh hưởng, hãy theo dõi dự báo thời tiết thường xuyên trước khi đặt vé máy bay, vé tàu.

Hợp lý nhất thì bạn nên đến du lịch Quảng Bình vào khoảng 20/3 – 30/9, lưu ý một chút tại các bãi biển thì trung bình khoảng từ cuối tháng 4 đến giữa tháng 5 mới có thể tắm biển được.

Khách du lịch bên bờ Biển Nhật Lệ

Địa điểm đẹp nhất để tắm biển Nhật Lệ là đối diện khách sạn Công Đoàn trên đường Trương Pháp.

2. Đến Quảng Bình bằng phương tiện gì?

Đường hàng không Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air

Bài viết liên quan