- -0918385786- -

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VÀ DU HỌC VINASEM VIỆT NAM

                                                      XKLĐ và DU HỌC  VINASEM VIỆTNAM

                                                       (Xuất khẩu lao động và du học)

 xuất khẩu lao động và du học VINASEM Việt Nam là 1 trong những thương hiệu uy tính trên thị trường xuất khẩu lao động và du học. Với hệ thống văn phòng tuyển dụng ở khắp các nước như: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Vinh, Hà Tĩnh, Tp Đồng Hới Quảng Bình, Tp Đông Hà Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ.

                       

Tổng công ty xuất khẩu lao động và du học VINASEM Việt Nam là một trong các công ty uy tính về xuất khẩu lao động và du học, đã có kinh nghiệm nhiều năm, hoạt động với hình thức cung ứng lao động Việt Nam ra nước ngoài theo hợp đồng có thời hạn . Từ khi thành lập, một trong những nhiệm vụ chính của công ty VINASEM Việt Nam là nguồn cấp quản lý lực lượng chuyên gia và lao động đi làm việc nước ngoài, VINASEM là một công ty hàng đầu của Việt Nam về xuất khẩu lao động và du học.

Cho đến nay, trung tâm đã tuyển chọn, đào tạo và cung ứng được nhiều lao động Việt Nam với nhiều ngành nghề khác nhau đi làm việc tại nhiều quốc gia trên Thế Giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore... Số lao động này hiện đang làm việc ổn định thu nhập tốt và nhận được sự đánh giá cao của các chủ sử dụng lao động.

Để tăng cường hiệu quả hoạt động, trung tâm xuất khẩu lao động đang tập trung khai thác mở rộng thị trường xuất khẩu lao động có tiềm năng lớn, xuất khẩu lao động có tay nghề.

Ảnh:( Đối tác Nhật Bản tới thăm và làm việc với công ty tại văn phòng Đồng Hới).

Hiện tại công ty VINASEM Việt Nam chúng tôi đã mở rộng thêm nhiều văn phòng tại các tỉnh, huyện. Với mong muốn hướng tới gần hơn với mọi người. Nhằm tạo sự thuận tiện cho những người lao động khi đi đăng kí.  Là công ty đại diện cho tỉnh miền trung vì thế chúng tôi cần xây dựng hình ảnh tin cậy, đảm bảo tính chính xác an toàn cao, tạo lòng tinh cho người dân khi đến với công ty VINASEM Việt Nam.

                              (Ảnh: Chi nhánh văn phòng VINASEM Việt Nam tại Thị Xã Ba Đồn)

Hiện nay đời sống ngày càng khó khăn nên nhu cầu đi xuất khẩu lao động đang là một trong những phương án hàng đầu của mọi người. Công ty VINASEM chúng tôi hợp tác trực tiếp với các đối tác doanh nghiệp, nhà máy ở nước ngoài, không qua môi giới nên việc đảm bảo về tính an toàn, uy tính, chất lượng tốt, có đầy đủ giấy tờ pháp lý hợp pháp. Vì việc xuất khẩu lao động đóng góp phần giải quyết việc làm và cải thiện đời sống cho nhiều người dân, tăng nguồn ngoại tệ cho đất nước và nhiều lợi ích kinh tế khác.

Đồng thời công ty chúng tôi hổ trợ phần vay vốn cho người lao động,những người không có đủ điều kiện kinh tế để đi xuất khẩu lao động hoặc du học. Công ty chúng tôi muốn tạo điều kiện hết sức có thể để cho đôi bên cùng có lợi. Tất cả các đơn hàng tại công ty đều thi tuyên trực tiếp với các đối tác, do chủ tịch các nghiệp đoàn, các công ty, xí nghiệp trực tiếp sang tuyển chọn lao động.Do đó người lao động khi tham gia thi tuyển các đơn hàng đều phải được đào tạo về thứ tiếng, về định hướng và các kỉ năng thi tuyển nhằm đáp ứng yêu cầu của đối tác.

Vì vậy, nếu các bạn có nhu cầu muốn đi xuất khẩu lao động hay du học hãy đến với công ty chúng tôi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẻ tư vấn cho các bạn đầy đủ thông tin và quyền lợi cho bạn. Nếu bạn thật sự quan tâm hãy theo dõi các thông tin mà chúng tôi đăng tải, các đơn hàng luôn được cập nhập thường xuyên trên trang website của công ty.

Một số hình ảnh về công ty Vinasem Thuận Phát:

         

 

 Mọi chi tiết liên hệ :       Đồng Hới :Số 65 Lê Lợi- phường Hải Thành.

                                                      Huyện Lệ thủy :Đường Nguyễn Tất Thành,Kiến Giang.

                                                      Huyện Quảng Trạch:Số 362 Quang Trung, Thị Xã Ba Đồn .

                                                     Đà Nẵng: 182 Phan Chu Trinh, Q.Hải Châu

                                                     Hà Tĩnh: 68 Hà Huy Tập

                                                    Hotline: 0918385786 ; Email: companythuanphat@gmail.com.