0918385786 -

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG ÚC –LÀM TẠI TRANG TRẠI

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG ÚC –LÀM TẠI TRANG TRẠI
1. Đối tượng – điều kiện tham gia

• Số lượng ứng tuyển 60 lấy 50 người.

• Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày 01/06/2018 đến 30/07/2018 (sẽ dừng nhận hồ sơ khi đủ chỉ tiêu)

• Dự kiến xuất cảnh tháng 10 năm 2018 

• Đối tượng: đã tốt nghiệp từ trung cấp trở lên

• Độ tuổi: Nam/Nữ từ 20 đến 35 tuổi

• Ưu tiên những ứng viên đã có IELTS ≥ 4.5 (sẽ được đào tạo cấp tốc tại Trung tâm đào tạo Anh ngữ Edu Australia, nếu chưa đủ trình độ để ứng tuyển hoặc tham gia đợt sau).

• Sức khỏe tốt, có khả năng thích nghi và hòa nhập với môi trường sống tại Úc.

2. Nội dung công việc

• Làm việc tại Farm và nhà máy xuất khẩu trái cây tươi.

• Địa điểm làm việc: Địa chỉ Farm – Bambun, Australia; Office: Lansdale, Australia

• Công việc cụ thể: Trồng trọt, thu hoạch, vận hành máy móc, đóng gói…

• Thời gian làm việc: Làm việc 8h/ngày, từ 6h sáng đến 04 giờ chiều. Buổi sáng nghỉ 15 phút, buổi trưa nghỉ 30 phút và buổi chiều nghỉ 15 phút.

3. Quyền lợi khi tham gia chương trình tuyển lao động Ú

c• Mức lương: 17,50 AUD/giờ, 700 AUD/tuần, 33,600AUD/năm.

• Được hưởng lương làm thêm giờ, có thể làm cả thứ 7 và Chủ nhật theo thỏa thuận thường nhân hệ số lương 1,5 đến 2 lần)

• Thời hạn của visa: 2 năm và được gia hạn visa thêm 2 năm

• Được tiếp xúc với môi trường sống hiện đại của Úc, không khí trong lành, nơi làm việc thân thiện

.• Được hỗ trợ tìm chỗ ở và phương tiện vận chuyển khi sang Úc.

• Đảm bảo tỉ lệ đậu visa cao với đội ngũ xử lý hồ sơ chuyên nghiệp

• Được bảo lãnh người thân trong quá trình làm việc tại Úc

• Có cơ hội định cư tại Úc sau 2 năm với visa thường trú 186, 187

Mức lương hấp dẫn dành cho lao động Úc ngành nông nghiệp

4. Hồ sơ dự tuyển

• Ảnh 4×6 (8 tấm) phông nền màu trắng

• Hộ Chiếu (bản gốc)

• Giấy Khai Sinh (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)

• CMND (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)

• Hộ Khẩu của học sinh (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)

• Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp THPT (01 bản gốc và 01 bản photo công chứng)

• Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Đại học nếu có (01 bản gốc và 01 bản photo công chứng)

• Giấy khen và các giấy chứng nhận, chứng chỉ khác khác nếu có (01 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)

• Ngoài ra ứng viên sẽ được hỗ trợ cách làm chứng minh tài chính theo quy định của nước Úc trước khi sang thực tập.

Liên hệ : 0918385786