0918385786 -

THÔNG BÁO ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC TẠI SLOVAKIA

THÔNG BÁO ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC TẠI SLOVAKIA

1. Sau khi ket thuc hai năm bạn được bảo lãnh người thân sang làm việc tại Slovakia

2. Sau khi kết thúc hai năm bạn được gia hạn liên tục đi kèm với mức lương và chế độ tốt hơn

3. Sau hai năm bạn có thể lựa chọn làm visa kinh doanh schengen, kinh doanh làm ăn tại các 26 quốc gia trong cộng đồng thông quan Schengen (mỗi năm quay về Slovakia 1 lần để đóng visa)

4. Sau 4 năm bạn được nhận visa thường trú Slovakia, sau 5 năm bạn có thể xin nhập quốc tịch Slovakia, định cư và làm ăn lâu dài, đón gia đình sang cùng sinh sống và lập nghiệp.

5. Trong quá trình làm việc tại nhà máy của Đức tại Slovakia bạn sẽ được đào tạo thêm tiếng Đức và tiếng Slovakia, trong trường hợp sau khi hoan thành 2 năm bạn cũng được nhà máy đánh giá năng lực làm việc và có thể điều chuyển sang làm việc tại nhà máy cuat cty tại CHLB Đức hoặc các quốc gia trong cộng đồng Schengen khác.
Lưu ý ko nên bỏ trốn sang các nước khác tại Schengen:

1. Tự tước đi quyền lợi mà bạn đáng được hưởng như : bảo hiểm, quyền công dân, việc làm hợp pháp...

2. Trong trường hợp bạn hợp pháp mà gia đình có chuyện phải ra đầu thú, ko có pháp luật bảo vệ, gia đình có việc tại Vietnam cũng ko thể về hợp pháp nghĩ phép bình thường như công dân hợp pháp.

3. Việc làm tại các nước như Đức có thể thu nhập cao hơn nhưng mức sống cao, hiện tại người Viet cung rất hạn chế nhận công dân Việt Nam bất hợp pháp. 
Bạn hãy có sự lựa chọn tốt nhất trước khi tham gia chương trình! Trân trọng cảm ơn về sự hiểu biết của bạn!!!