0918385786 -

Tuyển điều dưỡng viên làm việc tại Đức 2017

I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

  • Nam, Nữ từ 20 - 28 tuổi
  • Đã tốt nghiệp THPT
  • Ưu tiên sinh viên đang học và đã tốt nghiệp ngành đào tạo Y tá hoặc Điều dưỡng viên tại Việt Nam (hệ trung cấp, cao đẳng, đại học)

II. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

  • Tham gia khóa đào tạo tiếng Đức tại trung tâm từ 03 - 05 tháng để lấy chứng chỉ A2 tiếng Đức
  • Làm thủ tục Visa đi Đức trong vòng 02 - 04 tháng
  • Học lấy chứng chỉ B2 tiếng Đức chuyên ngành điều dưỡng viên tại Đức trong vòng 08 tháng
  • Vừa học miễn phí, vừa làm thêm hưởng lương với chuyên ngành điều dưỡng viên tại Đức 36 tháng (được trả lương 900 - 1.500 EUR/tháng, không mất tiền học phí)
  • Hoàn thành chương trình học, được cấp chứng chỉ nghề điều dưỡng viên của CHLB Đức và tiếp tục làm việc tại Đức 03 năm với thu nhập từ 1.500 - 2.300 EUR/tháng, tương đương từ 50 - 60 triệu đồng, chưa kể thời gian làm thêm. Vị trí công việc là Y tá và Điều dưỡng viên tại các Trung tâm Dưỡng lão của Đức
  • Sau thời gian 03 năm làm việc, học viên sau đó có quyền định cư tại Đức

III. QUYỀN LỢI KHI THAM GIA ỨNG TUYỂN

  • Giao tiếp tiếng Đức thành thạo. Có thể xin việc ngay tại Việt Nam với mức lương từ 20 - 30 triệu/tháng
  • Được đào tạo chuyên môn điều dưỡng viên tại Đức - Bằng cấp có giá trị toàn thế giới
  • Thời gian đào tạo chuyên môn khi du học Đức được tài trợ 100% học phí
  • Được hưởng lương trong thời gian đào tạo từ 900 - 1.500 EUR
  • 100% sau đào tạo có chứng chỉ điều dưỡng viên được ký hợp đồng làm việc lâu dài tại các Trung tâm Dưỡng lão cao cấp của Đức (môi trường làm việc văn minh và đẳng cấp)
  • Mức lương trong thời gian làm việc 08 tiếng (chưa kể giờ làm thêm) là khoảng 60 triệu/tháng. Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm và quyền lợi theo Luật lao động Đức
  • Kết thúc hợp đồng 03 năm, có thể được gia hạn và ký tiếp hợp đồng để được quyền định cư lâu dài tại Đức

IV. HỒ SƠ GỒM CÓ

  • Sơ yếu lý lịch dán ảnh có xác nhận của địa phương. Ảnh áo cổ cồn phông nền trắng 12 cái
  • Bản sao công chứng các giấy tờ cá nhân như CMND, sổ hộ khẩu
  • Học bạ gốc và Bằng cấp 3 hoặc bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học (kèm bảng điểm)
  • Giấy xét nghiệm máu tại địa phương

V. PHÍ CHƯƠNG TRÌNH: 10.000 EUR tương đương 250.000.000 VNĐ

  • Nhập học ngay, thi ngày 17/10/2017

VI. HỒ SƠ ỨNG VIÊN GỬI VỀ

  • Số 65 Lê Lợi, Hải Đình, Đồng Hới, Quảng Bình
  • Khi nạp hồ sơ, nộp phí tại văn phòng 1.000 EUR để làm hồ sơ, chốt Form và cam kết vào chương trình, tiền học cho khóa học tiếng Đức đến A2 là 15.000.000 VNĐ
  • Khi có thư mời của Đức thì nạp 4.000 EUR để chuyển sang Đức. Khi có Visa nạp đủ để lên đường xuất cảnh.

Moi chi tiết liên hệ: Số 65 Lê Lợi, phường Hải Đình, Tp Đồng Hới, Quảng Bình.

                                   : Đường Nguyễn Tất Thành, Kiến Giang, Lệ Thủy.

                                   : Khu phố 1, Thị Xã Ba Đồn và 619 Lê Duẩn, Tp Đông Hà.

                            ĐT: 0918385786 ; Email: companythuanphat@gmail.com